Chi Tiết Thông Tin Hỗ Trợ Khi Nhượng Quyền TUIBAO
1. Phí Nhượng Quyền Thương Hiệu Tui Bao (3 năm) | ||
1 | Được sử dụng thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích | |
2 | Được sử dụng mô hình kinh doanh đã được chứng minh thành công | |
3 | Được hỗ trợ từ đội ngũ công ty đã có kinh nghiệm. | |
4 | Được mua nguyên liệu giá rẻ hơn cả cửa hàng bán nguyên liệu | |
5 | Ít rủi ro, khả năng thành công cao đã được chứng minh thực tế. | |
6 | Được công ty nghiên cứu sản phẩm mới liên tục. | |
7 | Hỗ trợ hướng dẫn tất cả thủ tục pháp lý kinh doanh cho chủ quán ít tốn kém nhất cho bên thứ 3. | |
8 | Chi phí thiết kế mô hình, logo, bộ nhận diện thương hiệu. | |
9 | Chi phí nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng để ra mô hình đúng | |
10 | Chi phí đăng ký thương hiệu | |
11 | Chi phí mua tên miền, mua website, máy chủ, tổng đài… | |
12 | Chi phí bộ phận pháp lý cho thương hiệu | |
13 | Chi phí thuê văn phòng | |
14 | Chi phí mua máy móc, bàn ghế, xây dựng văn phòng… | |
15 | Chi phí cho bộ phận kế toán, tài chính, nhân sự, R&D | |
2. MARKETING KHAI TRƯƠNG TRÊN ONLINE | ||
1 | Book tiktokers review | |
2 | Quảng cáo trên tiktok | |
3 | Làm video quảng cáo trên tiktok | |
3. MARKETING THƯƠNG HIỆU 3 NĂM | ||
1 | Chi phí đội ngũ marketing cho thương hiệu | |
2 | Phân tích lên kế hoạch làm chương trình cho thương hiệu nói chung và cửa hàng nói riêng | |
3 | Quản lý AppFood | |
4 | Quản lý các kênh thông tin Website, tiktok, Facebook, google… | |
5 | Xây kênh truyền thông Tiktok và Facebook chuỗi Trà sữa Tui Bao | |
6 | Nghiên cứu áp dụng công nghệ vào marketing và quản lý khách hàng. | |
7 | Nghiên cứu, đánh giá để ra kế hoạch riêng cho quán hoạt động chưa hiệu quả | |
8 | Chi phí thuê KOC reviews hàng tháng cho chuỗi. | |
9 | Chi phí truyền thông báo chí | |
10 | Chi phí truyền thông truyền hình | |
11 | Chi phí xử lý khủng hoảng truyền thông | |
4. HỖ TRỢ SAU KHAI TRƯƠNG | ||
1 | Hỗ trợ Đăng kí các App giao hàng hiện hữu: Grab, shopee, Gojek….. và bàn giao lại cho cửa hàng Hỗ trợ xây dựng gian hàng chuyên nghiệp, bắt mắt theo đúng chuẩn của chuỗi Hỗ trợ hướng dẫn tạo kênh facebook, tiktok để quảng bá và PR cho cửa hàng | |
2 | Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, hình ảnh quảng cáo, video thương hiệu chung để quảng cáo cho cửa hàng của chi nhánh | |
3 | Đội ngũ nhân viên hỗ trợ am hiểu tổng quan về vận hành, marketing, sản phẩm để đồng hành xuyên suốt trong quá trình kinh doanh | |
4 | Chuyên viên kiểm soát chất lượng kiểm tra định kì cửa hàng mỗi tháng để hỗ trợ hướng dẫn các vấn đề đang gặp phải của cửa hàng bao gồm quản lý nhân sự, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng… | |
5 | Hỗ trợ hướng dẫn xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh liên quan đến đối tác thứ 3 như Appfood, khách hàng mà cửa hàng không xử lý được | |
6 | Đội ngũ RnD phát triển món mới và đưa ra chiến dịch để chạy món mới, hướng dẫn cửa hàng thực hiện và triển khai đạt hiệu quả tốt nhất | |
7 | Hỗ trợ tìm lỗi của quán khi mất khách, tư vấn hướng khắc phục và hướng dẫn chương trình marketing để khách hàng quay lại | |
8 | Thường xuyên áp dụng công nghệ mới nhất vào quản lý và marketing cho quán để tiếp cận với thời đại | |
9 | Set up kế hoạch marketing định kì và triển khai hướng dẫn cho quán để giữ chân khách hàng | |
10 | Hỗ trợ vật phẩm hoặc giá đầu vào tùy theo chương trình phù hợp | |
11 | Đội ngũ Marketing hỗ trợ thiết kế ấn phẩm cho quán để chạy các chiến dịch riêng cho quán | |
5. Set up, đào tạo pha chế, quản lý, marketing, hỗ trợ bán thử và khai trương(Lưu ý: Khách ở tỉnh nhân viên xuống tận nơi hỗ trở trả thêm chi phí đi lại và ăn uống, chỗ ở) | ||
1 | Hỗ trợ tư vấn vị trí mặt bằng | |
2 | Hỗ trợ tư vấn thiết kế theo chuẩn chuỗi và theo vị trí của quán | |
3 | Đào tạo pha chế trực tiếp Online và Offline cho chủ cửa hàng và tối đa 2 nhân viên | |
4 | Đào tạo quy trình quản lý và đảm bảo vận hành cho cửa hàng: – Quản lý tài sản – Quản lý nhân sự – Quản lý khách hàng và xử lý complain – Quản lý chi phí tại cửa hàng – Quản lý chất lượng sản phẩm – Quản lý hoạt động của cửa hàng – Quản lý tình hình kinh doanh | |
5 | -Hỗ trợ hướng dẫn tuyển dụng nhân viên, phỏng vấn và lựa chọn ứng viên phù hợp | |
6 | -Hỗ trợ sắp xếp đào tạo pha chế cho nhóm nhân viên đầu tiên tại chi nhánh trung tâm | |
7 | -Setup cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn của Chuỗi, hướng dẫn chuẩn bị tất cả đồ dùng cần thiết trong quá trình kinh doanh trước khi mở bán | |
8 | Hỗ trợ hướng dẫn tất cả các khâu pháp lý, giấy tờ cần thiết để vận hành cửa hàng theo quy định của Pháp luật – Giấy phép kinh doanh – Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Phòng Cháy chữa cháy (nếu cần) | |
9 | Setup chạy ” Mở bán thử” – Thiết kế ấn phẩm marketing gồm standee, banner theo chuẩn Chuỗi chuyên nghiệp – Hướng dẫn in ấn và chuẩn bị nền để chạy demo | |
10 | Chuyên viên hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm xuống tận nơi hỗ trợ chuẩn bị nền bán thử và kiểm tra lại chất lượng đầu ra của nhân viên vận hành đáp ứng mở bán thử hiệu quả Thời gian chuyên viên hỗ trợ bán thử là 3 ngày demo đầu tiên, mỗi ngày 8 tiếng | |
11 | Setup “Khai trương”: – Hỗ Trợ kiểm tra chất lượng nhân viên cửa hàng, quy trình tại quán và chất lượng sản phẩm đảm bảo có thể chạy khai trương hiệu quả mới tiến hành khai trương – Hỗ trợ triển khai chương trình khai trương cho nhân viên nắm bắt và hướng dẫn cho chủ chi nhánh nắm rõ mục đích và phân chia sắp xếp để khai trương diễn ra hiệu quả | |
12 | – Chuyên viên đào tạo nhiều năm kinh nghiệm xuống tận nơi hỗ trợ chuẩn bị nền bán khai trương và kiểm tra lại chất lượng đầu ra của nhân viên vận hành đáp ứng khai trương hiệu quả – Hỗ trợ kiểm tra nguyên vật liệu chuẩn bị hàng hóa đảm bảo sẵn sàng khai trương – Thời gian là 1 ngày, 8 tiếng/ngày trước ngày khai trương | |
13 | -Nhân viên hỗ trợ khai trương nhiều kinh nghiệm vận hành tại chi nhánh trung tâm xuống tận nơi hỗ trợ khai trương -Thời gian nhân viên hỗ trợ khai trương là 3 ngày khai trương chính thức, mỗi ngày xuyên suốt theo giờ hoạt động của quán -Tổng có 4 nhân viên hỗ trợ mỗi ngày, 8 tiếng/nhân viên | |
6. THI CÔNG QUÁN TIÊU CHUẨN | ||
1 | Công ty thi công theo tiêu chuẩn | |
7. THIẾT BỊ QUẢN LÝ (Bên thứ 3) | ||
1 | Công ty hướng dẫn mua bên thứ 3 chi tiết | |
8. MÁY MÓC PHA CHẾ ( bên thứ 3) | ||
1 | Công ty hướng dẫn mua bên thứ 3 chi tiết | |
9. DỤNG CỤ PHA CHẾ ( bên thứ 3) | ||
1 | Công ty hướng dẫn mua bên thứ 3 chi tiết | |
10. NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ BAN ĐẦU | ||
1 | Nguyên liệu đầy đủ mở bán thử, khai trương có thể nhập thêm tùy theo số lượng bán ra | |
11. MARKETING OFFLINE NGÀY KHAI TRƯƠNG | ||
1 | _Cửa hàng thanh toán cho đơn vị thứ 3 (công ty giới thiệu hoặc cửa hàng tự tìm kiếm) | |
2 | _ Công ty hỗ trợ thiết kế toàn bộ ấn phẩm khai trương | |
3 | _ Cửa hàng có thể điều chỉnh số lượng theo nhu cầu thực tế | |
12. ĐĂNG KÝ APP FOOD | ||
1 | Cửa hàng thanh toán cho AppFood, Công ty hỗ trợ đăng kí và hướng dẫn |